ĐÁ ONG XÁM ỐP TƯỜNG

Bạn đang tìm kiếm giải pháp ốp tường tự nhiên đẹp mắt và bền vững cho ngôi nhà của mình? Đá Ong Xám ốp tường là một lựa chọn tuyệt vời. Tại KHO ĐÁ TỰ NHIÊN QUẢNG NGÃI, chúng tôi cung cấp đá Ong Xám với đầy đủ quy cách để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đá Ong Xám – Vẻ đẹp tự nhiên: Đá ong xám là loại đá tự nhiên có màu chủ đạo là xám được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất. Với sự kết hợp của các tông màu xám với các lỗ nhỏ li ti giống như tổ ong, đây là điểm đặc trưng và hình thành nên tên gọi của đá.

Đá Ong Xám tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi không gian. Sự đa dạng về quy cách của đá Ong Xám mang đến sự lựa chọn phong phú cho việc ốp tường, tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Showroom trưng bày của Kho đá tự nhiên tại Quảng Ngãi tại địa chỉ 86 Trường Chinh, TP. Quảng Ngãi. Chúng tôi cam kết cung cấp đá Ong Xám chất lượng cao và độc đáo cho các dự án ốp tường. Kho đá của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về số lượng và kích thước, đảm bảo sự linh hoạt và đáng tin cậy cho khách hàng.

Đội ngũ thi công ốp lát đá: Tại kho đá tự nhiên của chúng tôi, sở hữu đội ngũ thợ ốp lát đá cho các công trình lớn nhỏ và các công trình nhà dân, với nhiều dụng cụ chuyên dụng, Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và độ chính xác của từng viên đá được ứng dụng trong các dự án ốp tường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và sử dụng Đá Ong Xám cũng như các loại Đá khác mà hiện tại KHO ĐÁ TỰ NHIÊN QUẢNG NGÃI đang cung cấp.

Mời Quý khách hàng cùng xem các mẫu ốp lát Đá Ong Xám đang được các kiến trúc sư cũng như chủ nhà ưa chuộng:

Đá ghép ong xám quy cách 10cm*50cm

Đá ong xám quy cách 3D gồm nhiều quy cách khác nhau với độ dày mỏng khác nhau

Đá ong xám ốp thanh ngang 2 quy cách và dày mỏng khác nhau

Đá ong xám quy cách 10cm*60cm, dày 1,2cm

Đá ong xám quy cách 20cm*60cm, dày 1,2cm

Đá ong xám quy cách 30cm*60cm, dày 1,2cm

đá ốp tường quảng ngãi

đá ong bước dạo

Để được tư vấn về mọi thông tin liên quan về Đá Ong Xám cũng như kĩ thuật thi công, hãy gọi ngay cho Hotline/Zalo của Chúng tôi: 0973 04 05 10. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại Showroom của Chúng tôi: 86 Trường Chinh, Thành phố Quảng Ngãi.