Các Mẫu Gạch Bê Tông Tự Chèn Phổ Biến và Độc Đáo

Gạch bê tông tự chèn

Gạch bê tông tự chèn có những loại nào đẹp, độc đáo cùng Đá Tự Nhiên Quảng Ngãi tham khảo ngay dưới đây!

1. Gạch Bê Tông Tự Chèn Là Gì?

Gạch bê tông tự chèn hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: gạch block tự chèn, gạch xi măng tự chèn. Đây là một loại sản phẩm phổ biến trong dòng gạch không nung. Gạch này được sản xuất thông qua quá trình ép rung với cường độ cao, sử dụng các nguyên vật liệu như xi măng, tro bay, xỉ than, cát đá dăm và chất thải công nghiệp. 

Gạch thường có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, gạch có cường độ chịu nén cao và trọng lượng lớn, giúp nó ổn định khi thi công mà không cần sử dụng vữa xây. Khả năng tự định hình và ổn định vị trí theo thời gian khiến cho gạch tự chèn trở nên tiện lợi và dễ sử dụng. Gạch block tự chèn được sử dụng phổ biến ở những khu vực có mật độ đi lại cao như: sân, vỉa hè, bờ kè, hành lang,… 

Gạch bê tông tự chèn

Gạch bê tông tự chèn là một loại sản phẩm phổ biến trong dòng gạch không nung

2. Các Loại Gạch Block Tự Chèn Phổ Biến

Với yêu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ, chất lượng gạch bê tông tự chèn cũng có nhiều loại khác nhau như: 

 • Gạch ba lá phong: Đây là mẫu gạch hay gặp, kiểu dáng gạch mô phỏng cánh lá phong với màu sắc như: xám, đỏ, xanh, vàng.
 • Gạch con sâu – Gạch ziczac: Gạch có thiết kế lạ mắt với hình ziczac với màu sắc đa dạng tạo nên sự độc đáo cho vị trí lắp đặt. 
 • Gạch con sâu chỉ đường: Cũng tương tự mẫu trên, nhưng mẫu này trên bề mặt gạch có đường chỉ nổi lên rõ nét, mẫu gạch này thường được dùng để phân chia làn đường cho người đi đường.
 • Gạch terrazzo: Mẫu gạch này nổi bật với bề mặt gạch được làm bóng, màu sắc bóng, sắc nét cũng như độ bền cao hơn. 
 • Gạch block tự chèn chữ nhật: Với thiết kế đơn giản mẫu gạch này phù hợp với tất cả các vị trí cần lắp đặt.
 • Gạch block tự chèn hình vuông Cubic: Đây là loại gạch hình vuông nhân bát giác, có thể sử dụng để lát riêng kết hợp với phối màu. 
 • Gạch tự chèn chữ I: Mẫu gạch này nổi bật với thiết kế chữ I thường được dùng để lát lối đi, công viên, vỉa hè,…
 • Gạch trồng cỏ: Mẫu gạch này được dùng để xen kẽ trồng cỏ, gạch cũng có nhiều dáng như: Gạch trồng cỏ mái taluy, gạch 8 lỗ, gạch 5 lỗ, gạch 2 lỗ, gạch hoa mai, lục giác,… 
 • Và nhiều mẫu gạch bê tông tự chèn khác,…

Ngoài tham khảo các mẫu gạch tự chèn trên chủ đầu tư nên tham khảo thêm các loại đá lát vỉa hè phổ biến trong thiết kế đô thị, để chọn gạch phù hợp. 

Gạch bê tông tự chèn

Các mẫu gạch bê tông tự chèn có kiểu dáng, màu sắc vô cùng đa dạng 

3. Đặc Điểm Nổi Bật Của Gạch Block Bê Tông Tự Chèn

Với thiết kế đa dạng gạch bê tông tự chèn còn có nhiều điểm nổi bật bao gồm:

 • Khả năng chịu tải trọng lớn và tự ổn định vị trí.
 • Theo tiêu chuẩn cường độ chịu nén, có thể đạt cấp M300, M350, M400, M500.
 • Quá trình lát gạch block tự chèn không yêu cầu sử dụng vữa xây, tiết kiệm và thuận tiện.
 • Được sản xuất từ nguyên liệu đơn giản như xi măng, tro bay, xỉ than, cát đá dăm, giúp tối ưu hóa việc sản xuất và bảo vệ môi trường.
 • Có độ bền cao, phù hợp mọi điều kiện thời tiết và môi trường, cũng như giải pháp để gia cố và ổn định nền đất.
 • Bề mặt chống trơn trượt với nhiều màu sắc đa dạng.
 • Giá thành rẻ và khả năng sản xuất linh hoạt, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất.

Gạch bê tông tự chèn

Gạch bê tông tự chèn có nhiều ưu điểm nổi bật 

4. Báo Giá Gạch Block Tự Chèn và Gạch Bê Tông Xi Măng Tự Chèn

Giá gạch bê tông tự chèn phụ thuộc vào một số yếu tố như: thương hiệu, cường độ chịu nén, kích thước, mẫu mã, khối lượng gạch cần sử dụng,… Ngoài ra, giá cả cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thị trường nguyên liệu và tình hình cạnh tranh trong ngành công nghiệp xây dựng. Vì vậy, để có báo giá chính xác nhất chủ đầu tư nên tìm cho mình đơn vị cung cấp, thi công gạch tự chèn uy tín tại Quảng Ngãi. 

Gạch bê tông tự chèn

Nếu còn phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào chủ đầu tư có thể tham khảo sản phẩm tại Đá Tự Nhiên Quảng Ngãi để được chuyên viên tư vấn, báo giá chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm, kho đá cung cấp hơn 100 mẫu đá với giá tốt nhất Quảng Ngãi. 

XEM THÊM: